วันหยุด เพื่อนๆเที่ยวไหนกันบ้างครับ

แอตมิน ภูมิเสนอ เกาะล้านชลบุรี ไป1วันก็ได้ ไป 2 วันก็ดี เป็นเกาะที่ไม่ไกลจาก กทม. และน้ำทะเลใสมากๆ ที่พักก็มีมากมาย โอ๊ย ไม่ไปไม่ได้แล้วนะเนี้ย

สำหรับแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของ เกาะล้าน ที่แรกที่ไม่ว่าใครมาเยือนเกาะล้านก็ต้องแวะมาก็คือ หาดตาแหวน ที่มีความยาวประมาณ 750 เมตร เป็นชายหาดที่มีความสวยงามด้วยผืนทรายที่ขาวสะอาดและน้ำทะเลสีครามสดใส พร้อมกับมีแนวปะการังน้ำตื้นอีกด้วย ส่วนหาดสังวาล ที่ตั้งอยู่ติดกันนั้น ก็มีความยาวหาด 150 เมตรจะเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวจากทางยุโรปที่จะมานอนอาบแดดกันมาก ส่วนที่หาดทองหลาง นั้นจะเป็นหาดที่เงียบสงบมากที่สุดในเกาะ และเป็นที่ดูปะการัง พร้อมกับมีบริการเดินชมปะการังใต้น้ำแบบ Sea Walker อีกด้วย และหาดตายาย นั้นจะเป็นหาดส่วนตัว ที่สงบและร่มรื่นอย่างมาก เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามานอนอาบแดดกัน

นอกจากนี้แล้วบน เกาะล้าน ก็ยังมี หาดแสม ที่อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ เป็นหาดทรายยาวประมาณ 700 เมตร โดยมีโขดหินและพื้นป่าที่ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ โดยมีการจัดทำลานกิจกรรมและเหมาะกับการลงเล่นน้ำเป็นอย่างมาก ซึ่งชายหาดแห่งนี้นับว่ามีความสะดวกสบายสำหรับการท่องเที่ยวมากที่สุกของเกาะแห่งนี้แล้ว ส่วนที่หาดเทียนนั้นก็มีความสวยงามอย่างมาก โดยมีความยาวของหาดที่ 500 เมตร ส่วนหาดนวลจะอยู่ทางทิศใต้ของเกาะ เป็นกรรมสิทธิ์ของเอกชน และยังมีจุดชมวิวเขานม ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของเกาะล้านอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีจุดชมวิวกังหันลมที่ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากๆ ของเกาะแห่งนี้


**ถูกใจอย่าลืมไลค์ ถ้าใช้อย่าลืมแชร์**

ข่าวสารอื่นๆ

คลองมะเดื่อ นครนายก

ภูทับเบิก

หาดแสงจันทร์ ระยอง

วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์